Năm nay xu hướng đồ bơi có phần thiên vị dành cho các nàng thích chụp ảnh “sống ảo”

Mỗi năm xu hướng lại thay đổi, nếu như năm ngoái các nàng sẽ thấy monokini nhan nhản khắp mọi nơi, thì năm nay lại là sự lên ngôi của kiểu áo tắm liền khoét hông cao, hay mới đây nhất, hội “sống ảo” sẽ ngất ngây với xu hướng áo tắm chất liệu len, ren và thun cotton.


Len, thậm chì là ren hoặc chất liệu thun cotton rõ ràng không phải là chất liệu lý tưởng dành cho đồ bơi bởi khi gặp nước, bộ đồ sẽ trở nên nặng trịch và có thể đẩy chủ nhân vào tình thế “lộ hàng”. Tuy nhiên, đối với các nàng thích ra biển chỉ để chụp ảnh chứ không tắm thì đây cũng là món đồ đáng sắm đấy nhé.

* Đồ bơi chất liệu len dệt kim

Không giống như đồ bơi len móc cũng từng được các nàng yêu thích trước đây, đồ bơi chất liệu len năm nay được dệt máy chính vì thế mà bề mặt vải kín hơn, nhiều màu sắc đẹp hơn. Ngoài những thiết kế đồ bơi 1 mảnh, thì năm nay vẫn khá trung thành với kiểu áo croptop và quần cạp cao – đây cũng là thiết kế khá dễ mặc, ngoài ra còn giúp che đi nhược điểm cơ thể. Về màu sắc thì chất liệu len dệt kim nay nay thiên về những gam màu tự nhiên như nâu nhạt, xanh rêu hay xanh lá…


Những thiết kế len dệt kim rất thích hợp cho các nàng thích chụp ảnh “sống ảo”, thêm một phụ kiện túi hoặc mũ cói là các nàng có thể tha hồ tạo dáng rồi.


* Chất liệu ren/thun cotton co dãn

Ngoài chất liệu len dệt kim thì năm nay cũng là sự lên ngôi của chất liệu cotton thun co dãn và chất liệu ren. Mặc dù chẳng còn nghi ngờ gì khi mà chất liệu này gặp nước sẽ khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối, nhưng nhiều khi chúng ta đi biển đâu phải để tắm biển đâu. Xu hướng đồ bơi chất liệu ren/thun cotton co dãn thiên về màu sắc tươi sáng như vàng, cam đỏ…. mà các nàng có thế tha hồ lựa chọn.


Với một bộ đồ bơi liền chất liệu ren như thế này thì tốt nhất là bạn nên ở trên bờ mà tạo dáng thôi.


Đồ bơi chất liệu thun cotton co dãn như thế này mà gặp nước thì… nhưng để pose tạo dáng thì đẹp mê li.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *