Nếu không muốn là trò hề thì đừng bao giờ diện những món đồ này đi dự tiệc

Chưa kể đến việc, đầm cut-ot quá đà còn khiến chị em có thể lộ nhược điểm cơ thể như vòng hai ngấn mỡ, bắp tay to hay vòng một kém săn.

Trang phục quá ngắn

Dù là đi cuối năm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể thỏa sức diện những chiếc đầm ngắn cũn cỡn. Hãy nhớ rằng, party luôn mang tính sang trọng vì thế những trang phục siêu ngắn sẽ không có “đất diễn” ở những cuộc vui như vậy. Ngoài ra, việc diện váy áo quá ngắn còn khiến bạn dễ bị “lộ hàng” nếu hớ hênh một phút giây nào đó.


Trang phục cắt xẻ, hở hang

Bên cạnh những chiếc váy ngắn thì đầm cắt xẻ lung tung cũng là item bạn nên bỏ ngỏ khi tham dự tiệc cuối năm cùng công ty, bạn bè. Hãy nhớ rằng, cut-out là “con dao hai lưỡi”, nó có thể giúp bạn thu hút ánh nhìn với chiếc đầm nửa kín nửa hở những cũng có thể khiến các nàng thành thảm họa thời trang nếu không biết chọn đồ cắt cúp tinh tế và khéo léo.


Chưa kể đến việc, đầm cut-ot quá đà còn khiến chị em có thể lộ nhược điểm cơ thể như vòng hai ngấn mỡ, bắp tay to hay vòng một kém săn.

Phụ kiện phát ra tiếng kêu

Đi dự tiệc, ngoài váy áo chắc chắn không thể thiếu được loạt phụ kiện như vòng cổ, hoa tai, nhẫn… Và quy tắc đầu tiên bạn cần nhớ là nếu trang phục cầu kỳ hãy ưu tiên phụ kiện đơn giản và ngược lại, khi bộ cánh không có điểm nhấn, chị em nên chọn phụ kiện nổi bật. Và nhớ đừng đeo phụ kiện phát ra tiếng kêu ồn ào vì khi đó bạn sẽ trở thành tâm điểm vì gây ô nhiễm tiếng ồn.


Tất cả vòng cổ, hoa tai và nhẫn nên được chọn lựa theo bộ và tuyệt đối không chọn những món đồ tạo âm thanh như vòng tay chuông chẳng hạn.

Diện đồ quá màu mè

Trang phục sặc sỡ mặc dù sẽ giúp các nàng trở thành “thỏi nam châm” hút sự chú ý nhưng không phải vì bạn đẹp mà do cách phối đồ thiếu tính thẩm mỹ. Việc chọn những tone màu “đánh nhau chan chát” để mix sẽ khiến vẻ ngoài trở nên lòe loẹt.


Quần áo rách rưới

Là đại diện của phong cách cá tính, những item rách như quần jeans, áo lưới… “được lòng” rất nhiều cô nàng nổi loạn. Nhưng tiệc cuối năm không phải là nơi để bạn thể hiện sự “quái” của mình.


Những bữa tiệc cuối năm thường được diễn ra trong thời tiết lạnh. Vì vậy, đừng cố “chơi trội” bằng cách mặc những món đồ đối nghịch thời tiết như diện đầm mỏng manh giữa cái lạnh “cắt da cắt thịt” hoặc khoác nguyên áo lông giữa trời oi bức.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *