Xu hướng street style đang lên ngôi mùa thu 2017


. : Hãy dẹp bỏ những chiếc chokers lỗi thời, hiện tại là những đôi hoa tai cỡ lớn, ấn tượng. Đây sẽ là phụ kiện giúp set trang phục có thêm điểm nhấn.
2. Hoạ tiết viền: Những đường viền dọc theo tay áo không còn gây ấn tượng, thay vào đó là những chiếc váy với kiểu diềm tua rua cách điệu.
3. Cổ áo: Kiểu áo hở vai hờ hững đã qua thời. Mùa thu này, tín đồ thời trang lăng xê mốt áo cao cổ, hạn chế chi tiết trên áo để mang lại sự thanh lịch cho người mặc.
4. T-shirts: Áo hoodies – item gây sốt giới trẻ một thời tỏ ra yếu thế với những chiếc áo T-shirts đơn giản, mang hơi hướm cổ điển với hoạ tiết in trên áo, thông thường là những trò chơi, hình ảnh thập niên 90 của thế kỷ trước.
5. Chi tiết hở: Một điểm thú vị của tín đồ thời trang tại mùa này đó là hạn chế sự hở hang và áo xuyên thấu. Chỉ cần điểm nhấn nhất định cũng làm người mặc vừa gợi cảm vừa có sự thanh lịch.
6. Áo trễ vai: Bạn có biết đến những chiếc áo quây trễ vai gây sốt giới trẻ đầu năm 2017? Hiện tại, chúng đã lỗi thời và nhường chỗ cho xu hướng “nửa kín nửa hở”. Một chút tinh tế, một chút gợi cảm là những gì phong cách mới mang lại cho người mặc.
7. Sneakers: Những chiếc Stan Smiths luôn trong tình trạng cháy hàng, được xem là đôi giày của năm làm giới trẻ phát cuồng đầu 2017. Nhưng hiện tại, những đôi giày có lót đệm êm ái mới là xu hướng mà giới trẻ đang hướng đến.
8. Váy dài: Những chiếc váy trơn trở nên đơn điệu, lỗi thời với tín đồ thời trang. Các cô gái hiện ưa chuộng thiết kế mang đậm phong cách nghỉ dưỡng, du lịch mà nhà mốt Christian Siriano, Oscar de la Renta… lăng xê thời gian qua.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *