Nếu đã chán với các váy ôm cơ bản, thì các nàng công sở hãy sắm cho mình kiểu chân váy đuôi cá

Váy luôn là một trang phục độc quyền của phái đẹp. Nếu như váy liền mang đến cho các nàng vẻ ngoài duyên dáng, mềm mại thì bên cạnh những ưu điểm đó lại phái đẹp có thể thể hiện gu thời trang của mình trong những cách mix&match thú vị. Chính vì vậy mà cũng biến tấu với đủ kiểu dáng và cách điệu khác nhau dành tặng phái đẹp.

Thu/Đông năm nay, bên cạnh những thiết kế xẻ hay buộc dây, rồi vạt trước vạt sau bất đối xứng thì chân váy đuôi cá vẫn là một trong những thiết kế quen thuộc tiếp tục được phái đẹp ưu ái. Từ dáng xòe đến dáng ôm, từ chân váy midi quá gối đến váy mini ngắn khoe trọn đôi chân dài… tất cả đều quay trở lại và tiếp tục đồng hành cùng phái đẹp trong thời gian tới.


Chân váy đuôi cá dáng ôm sát

Chân váy dáng ôm sát chính là dáng cơ bản nhất, xuất phát điểm cho những kiểu đuôi cá sau này. Dáng sát lấy vòng 3 và xòe nhẹ ở phần đuôi. Chính bởi dáng ôm sát nên mẫu váy này thường có độ dài quá gối. So với dáng bút chì – cũng là ôm sát, thì chân váy đuôi cá nữ tính và điệu đà hơn hẳn nhờ chi tiết xếp ly xòe nhẹ ở phần gấu.


Thiết kế này kén dáng hơn hẳn so với những kiểu chân váy khác, nó ôm sát vào vòng 3 nên nếu không sở hữu đường cong hút mắt thì khó lòng có thể diện đẹp. Với phần gấu xòe khá điệu, thiết kế này sẽ đẹp nhất khi được mix cùng những kiểu áo đơn giản, tiết chế các chi tiết cầu kỳ rườm rà để tạo sự thanh thoát, sang trọng cho người diện.


Chân váy đuôi cá dáng xòe nhẹ

Với độ xòe rộng hợp lý, kiểu chân váy đuôi cá xòe nhẹ có thể hợp nhiều vóc dáng, ngay cả bạn không sở hữu vòng 3 hút mắt thì vẫn có thể diện váy ngon ơ. Thiết kế thường có chất liệu mỏng nhẹ như voan, ren… để tạo độ rủ và bồng bềnh cho váy.


Nhờ độ rộng vừa phải của mnh mà thiết kế này còn có thêm dáng mini ngắn trên gối để các nàng khoe khéo đôi chân thon dài. Và dù dài hay ngắn, thì mẫu váy vẫn luôn ghi điểm với vẻ tiểu thư kiêu kỳ mà vẫn nhẹ nhàng thanh lịch.


Chân váy đuôi cá cách điệu

Năm nay, khi những chi tiết cách điệu lên ngôi thì thiết kế chân váy đuôi cá cũng không nằm ngoài xu hướng tự làm mới mình. Nếu như thông thường chi tiết đuôi cá xếp ly xòe nhẹ ở gấu váy, thì nay cách điệu hơn chút bạn sẽ thấy sự bất đối xứng khá hay ho tại chính chi tiết này. Xếp tầng, vạt chéo hay thêm thắt chi tiết xẻ cao… đó là những cách điệu mà nàng công sở không thể làm ngơ.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *