Nghệ thuật ngụy trang: Cần mặc gì để tôn dáng

Nên thử nhiều kiểu cổ áo khác nhau để tận dụng hết lợi thế của mình vì áo có cổ khoét sâu sẽ thu hút sự chú ý lên phần trên của cơ thể thay vì vào phần eo. Bạn cũng nên thử mặc loại áo kiểu ôm gọn gàng ở phần hông.

Ngực nhỏ và lép…

Khi nói đến việc làm tăng đường cong cho ngực, vũ khí số 1 là áo ngực! Hãy chọn loại áo ngực (độn mút) có tác dụng nâng ngực hoặc áo kiểu cúp nửa ngực vì những kiểu áo này sẽ làm nổi bật đường viền cổ áo. Để có bộ ngực trông đặc biệt nữ tính, bạn hãy thử diện xu hướng thời trang pha trộn giữa vẻ nam tính và nữ tính bằng cách phối bộ complê với áo ghi-lê, quần ôm với áo sơ mi cổ bản rộng. Hoàn thiện bộ cánh với đôi giày cao gót điệu đà và một vài món trang sức.

Lời khuyên của chúng tôi: nên sử dụng và tân dụng cổ áo chữ V bản rộng

…hay thậm chí là ngực lớn

Bạn có thể thật sự trông gợi cảm mà không cần cổ áo nâng khe ngực? Dĩ nhiên là có thể! Người có bộ ngực lớn có thể trông vẫn rất thời trang và gợi cảm mà không cần phải khoe ngực quá đà! Nếu bạn có thân hình quyến rũ, sao không thử mặc áo cổ vuông hay áo hai dây để làm nổi bật bờ vai tuyệt đẹp, hay thử một chiếc áo sơ mi nam tính hở cúc. Loại vải xốp nhẹ có màu sẫm cũng giúp khai thác ưu điểm của bạn đấy.

Lời khuyên của chúng tôi: tránh hoa văn in vì chúng sẽ khiến cơ thể bạn trông đẫy đà hơn.

Sáng tạo với thắt lưng

Nếu có thể tạo điểm nhấn thêm một chút cho phần thắt lưng của bạn, thì giờ là lúc sử dụng kiểu quần áo có đường cắt thẳng và áo jacket phong cách quân đội có mút độn vai. Những kiểu này hiện nay không những cực kỳ hợp mốt mà còn trút bỏ hàng cân trọng lượng thừa của bạn trong nháy mắt. Nên thử nhiều kiểu cổ áo khác nhau để tận dụng hết lợi thế của mình vì áo có cổ khoét sâu sẽ thu hút sự chú ý lên phần trên của cơ thể thay vì vào phần eo. Bạn cũng nên thử mặc loại áo kiểu ôm gọn gàng ở phần hông.

Lời khuyên của chúng tôi: tránh loại vải có hoa văn kẻ sọc ngang vì chúng sẽ khiến phần thân trên của bạn trông to hơn.

Bụng không được phẳng

Che giấu vòng hai hơi mập là điều dễ nhất trên thế gian này! Thời trang ngày nay chuộng áo kiểu vạt xòe hình thang giúp nhấn nổi bật vòng một mà không ôm sát vòng hai. Bạn cũng có thể thử đeo dây thắt lưng vì phụ kiện này giúp nhấn vòng eo theo cách che giấu vòng bụng béo. Về chất liệu, hãy sử dụng những loại vải không bó sát người và nên chọn màu đen, kaki, xanh dương hải quân để tạo cảm giác thon gọn cho những chỗ thừa cân.

Lời khuyên của chúng tôi: hãy cất những chiếc quần lưng xệ vào tủ.

Vòng mông tròn trịa hoàn hảo

Hãy tìm và làm nổi bật những đường cong tự nhiên của bạn. Nếu bạn thích mặc váy, nên chọn đầm có thiết kế kiểu váy nữ hoàng bởi nó sẽ giúp nhấn vào phần ngực và che đi phần mông lớn. Nếu bạn thích kiểu quần áo có đường cắt thẳng hơn, hãy phối váy với áo tay phồng hoặc áo sơ mi kiểu kỵ binh. Nên chọn màu trơn, tối, thanh lịch vì màu này sẽ giúp cho thân hình thon thả, mảnh mai và dáng người của bạn sẽ trông thanh thoát hơn.

Lời khuyên của chúng tôi: tránh áo khoác jacket ngắn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *