Thời trang công sở sẽ sành điệu hơn bao giờ hết chỉ với chiếc quần này?

Nếu không phải là những chiếc váy thì năm nay nổi bật với những chiếc với điểm nhấn nơ nhỏ xinh nơi phần cạp khiến chị em mê mẩn. Bạn dễ dàng thay đổi và biến tấu một chiếc quần khi diện cùng các kiểu áo khác nhau cho một set đồ vô cùng thanh lịch mà không kém phần thời trang.


Quần trắng diện với một chiếc áo tối màu sẽ thổi bay sự nhàm chán cho những bộ đồ tối màu của thời trang công sở.


Những chiếc quần buộc túm được loạt sao Hollywood tích cực lăng xê và nhanh chóng trở thành làn sóng mới với các cô nàng châu Á.


Với những cô nàng cảm thấy không tự tin diện quần trắng, bạn có thể trầm lắng với tông nâu nhưng không hề đơn điệu nhờ họa tiết chấm bi.


Một chiếc quần hoa rực rỡ là sự phá cách cho những cô nàng công sở. Kết hợp với sơ mi trắng cổ chữ V sẽ khiến chị em trở nên năng động và hấp dẫn hơn.


Nếu bạn có chiều cao nổi bật thì chiếc quần ống lửng là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.


Không quá cầu kỳ hay khó mix cùng các trang phục khác, chiếc quần ống lửng này sẽ giúp bạn tự tin và tràn đầy năng lượng mỗi buổi sáng đi làm.


Chất liệu jeans dễ dàng vào phom và năng động cũng được nhiều cô gái lựa chọn.


Với set đồ này, bạn có thể tự tin đến nơi làm việc rồi đi shopping, dạo phố hay tham gia bất kỳ buổi hẹn nào mà không lo bị “lạc điệu”.


Với cô nàng bánh bèo, điểm nhấn bèo trên áo hay những chiếc nơ xinh xắn không hề biến chủ nhân trở nên quá điệu đà, rườm rà mà khiến người nhìn không thể rời mắt.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *