Làm cách nào để chơi được “quả đầu chất lừ” undercut?

Để phần tóc dài tự nhiên hoặc uốn và nhuộm màu (tốt nhất nên nhuộm màu nhạt hơn màu tóc thật hoặc tông màu tro) cũng giúp làm tăng thêm nét duyên dáng, nữ tính cho mái tóc bởi nó tương phản với phần tóc cắt ngắn, đen thẳng sành điệu.

Mẹo:

Dầu gội Head & Shoulders Itchy Scalp Hair chăm sóc da đầu ngứa chứa tinh dầu khuynh diệp giúp làm dịu da đầu bị ngứa, đồng thời giúp loại trừ gàu cho mái và sạch gàu đến 100% – lý tưởng cho người muốn thử kiểu tóc cá tính !

Giữ nét nữ tính

Kiểu tóc của Ellie Golding là một bằng chứng cho bạn thấy tóc undercut cũng có thể trông dịu dàng và tinh tế bằng cách chỉ cắt tỉa vừa phải, nhẹ nhàng và buộc tóc đuôi ngựa để khoe phần tóc mai cắt ngắn.

Để phần tóc dài tự nhiên hoặc uốn và nhuộm màu (tốt nhất nên nhuộm màu nhạt hơn màu tóc thật hoặc tông màu tro) cũng giúp làm tăng thêm nét duyên dáng, nữ tính cho mái tóc bởi nó tương phản với phần tóc cắt ngắn, đen thẳng sành điệu.

Tạo dấu ấn riêng với mái tóc undercut

Nữ ca sĩ R&B Rihanna có thể viết một cuốn sách về cách tạo phong cách riêng ấn tượng với mái tóc kiểu undercut dài, ngắn hay uốn quăn, nữ ca sĩ cá tính mạnh mẽ đã thể hiện quan điểm sống của mình thông qua mái tóc – và quả thật, cô ấy phả đậm chất rock cho kiểu tóc này!

Để tạo hiệu ứng tương phản, hãy “nghịch” với màu sắc một chút. Nhuộm màu nhạt, chẳng hạn như màu vàng khói, cho bên tóc dài hơn và nhuộm màu đen sậm cho phần tóc cạo ngắn để làm tăng hiệu ứng tương phản mạnh.

Hãy thử nhuộm màu nhạt hơn để tạo vẻ ngoài nữ tính hoặc màu mạnh để làm nổi bật sự tương phản giữa hình khối và màu sắc của mái tóc!

Để kiểu tóc undercut giả

Bạn không thể để kiểu tóc undercut và chờ cho tóc mọc dài ra hoặc không thể mạo hiểm để kiểu tóc này vì nó ảnh hưởng đến công việc của bạn? Bạn có thể dễ dàng để kiểu tóc undercut giả – chỉ cần tết tóc lại là xong! Người mẫu Cara Delevingne và các minh tinh như Kristen Stewart, Scarlett Johansson đã từng diện kiểu tóc undercut giả bằng cách tết một bên đầu để làm mới ngoại hình khi tham dự nhiều sự kiện đặc biệt.

Chăm sóc tóc kiểu undercut

Dù bạn để kiểu tóc undercut thật hay giả thì bạn cũng phải khoe ra một phần kha khá da đầu. Nếu bạn không cẩn thận che chắn, tránh xa ánh nắng mặt trời, có thể bạn sẽ bị cháy nắng!

Với những người thích diện kiểu tóc này, chẳng có gì đáng xấu hổ hơn khi da dầu không khoẻ mạnh, ửng đỏ hoặc nổi vảy gàu lộ ra bên dưới mài tóc cạo ngắn hoặc tết sát da đầu. Vì vậy, hãy nâng niu chăm sóc da đầu với dòng sản phẩm dầu gội Head & Shoulders, cho mái tóc sạch tới 99% gàu*. Vì gàu là triệu chứng rất phổ biến với hơn 50% dân số thế giới khổ sở vì gàu ở nhiều mức độ khác nhau.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *